Hỗ trợ Online

Hỗ trợ Online
0904 146 905

Hỗ trợ Online
(08) 6.2701768

Lượt truy cập

193321
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
38
82
350
2586

Hôm nay: 2020-07-04 12:53:21

Lợi ích của dịch vụ thiết kế web site

Từ góc nhìn của nhà quản lý, doanh nghiệp sẽ có được gì từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho riêng mình? Liệu những lợi ích đó có đủ để doanh nghiệp quyết định đầu tư?

CHI PHÍ: Trong thời buổi khó khăn hiện nay, chi phí là vấn đề nhức nhối với doanh nghiệp. Có website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Cụ thể, chi phí ở đây là chi phí quảng cáo, marketing hình ảnh của doanh nghiệp. Các chương trình khuyến mãi, chiêu thị sẽ nhanh chóng đến với khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn muốn kinh doanh online, thì chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm triệt để hơn. Chi phí mặt bằng, chi phí cập nhật sản phẩm, dịch vụ, chi phí thay đổi,…Điều này càng có ý nghĩa khi doanh nghiệp bạn đang xuất phát từ doanh nghiệp vừa nhỏ đang trên đà phát triển trong tương lai.

chi-phi

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để tiết kiệm chi phí, thậm chí biến chi phí thành lợi ích đầu tư.

KHÁCH HÀNG: Chìa khóa của việc thành công trong kinh doanh đó chính là việc doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và xây dựng được mối quan hệ lâu dài với họ. Website chính là công cụ “vạn năng” trong việc tìm kiếm, xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ này nếu doanh nghiệp biết tận dụng. Bởi website là nơi chứa thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp bạn, nơi mang dấu ấn của doanh nghiệp bạn. Thậm chí website có thể là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Website có thể tiếp cận với khách hàng trong suốt 24/24, 7/7. Website là nơi doanh nghiệp thể hiện “sự quan tâm” của mình tới khách hàng. Cụ thể là chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng. Website còn là nơi mở rộng phạm vi khách hàng, thu hẹp khoảng cách không gian, thời gian và biên giới, thậm chí là tiếp cận với khách hàng quốc gia khác.

khach-hang

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để website là phương tiện truyền đạt tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

THƯƠNG HIỆU: Thương trường là chiến trường. Nhưng chiến trường này không phải là cuộc chiến với đối thủ cạnh tranh của bạn mà “cuộc chiến trong tâm trí của khách hàng”. Tại sao khách hàng lựa chọn bạn mà không phải lựa chọn đối thủ của bạn. Vì bạn đem đến lợi ích, giá trị, niềm tin cho khách hàng. Website có thể là nơi thương hiệu của bạn được xây dựng. Bằng cách thiết kế website chuyên nghiệp, khác biệt, mang cá tính của riêng doanh nghiệp thì bạn mới có khả năng ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng của bạn.

thuong-hieu

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để chinh phục sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng.

- HOẠCH ĐỊNH, TỔ CHỨC, THỰC HIỆN VÀ KIỂM TRA: Website có thể giúp doanh nghiệp định hướng, lên kế hoạch cho các hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể, bằng việc bám sát những hoạt động của website thông qua việc quản trị website, sử dụng những công cụ phân tích như Google analytics,… , thống kê lượng khách truy cập và xem bài, phản hồi của khách hàng,.. Từ đó, doanh nghiệp có thể biết được nhu cầu của khách hàng là gì để đáp ứng, tìm ra sản phẩm mới, xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng cho chính doanh nghiệp của mình, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, xây dựng các chương trình chiêu thị, marketing hiệu quả...mà không phụ thuộc vào việc khảo sát thị trường. Căn cứ từ việc hoạch định có nền tảng, nhà quản lý có tiến hành tổ chức, thực hiện và kiểm tra trong thực tế cùng với website. Mặt khác, sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho những doanh nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Từ đó, định vị nhanh chóng vào tâm trí khách hàng với những lĩnh vực mới này trên cơ sở niềm tin cũ.

hoach-dinh

Hãy dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để website trở thành công cụ hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Đầu tư vào dịch vụ thiết kế website giá rẻ là việc đầu tư sẽ đem lại lợi ích dài hạn. Quan trọng là việc đầu tư này đúng mức và sáng suốt đến đâu? Điều này phụ thuộc vào việc họ lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ nào làm đối tác của mình. Thiết kế website giá rẻ của chúng tôi là nơi xứng đáng nhận được lòng tin của bạn.

Không còn thời gian để cân nhắc, hãy giành thời gian cho việc sử dụng và khai thác triệt để hiệu quả website của riêng doanh nghiệp bạn.

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG “TẬP LỢI ÍCH” CỦA MỘT WEBSITE MÀ DOANH NGHIỆP BẠN NÊN CÓ! HÃY ĐẾN VỚI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế website cho công ty của bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU GIẢI PHÁP TOÀN CẦU

Địa chỉ : 7A/5/19 Thành Thái - P.14 - Q.10 _ TP.HCM

Điện thoại : +84-8-66807935

Hotline : 094 776 1137 - 0902 605 314 Mr.Sơn

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.thietkewebsitegiare.vn

 

Công ty

Tên giao dịch : CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT
Tên giao dịch QT : ONE SAFETY INDUSTRIAL INSPECTION JSC
Trụ sở chính : 1/1 E , Ngô Tất Tố, P.22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT : 08. 62701768 – 38407190         
Fax : 08- 35180995
Website : www.kdv.vn
Email kdatcn1@gmail.com ; kd@kdv.vn

Chi nhánh

Tên giao dịch : CN CT CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT
                            TẠI HÀ NỘI
Trụ sở CN : 36F2, KĐT Đại Kim, P.Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD : 63, Lô A1, KĐT Đại Kim, P.Định Công, Q Hoàng Mai, HN
ĐT : 04.39958442           Fax : 04.36401931
Website www.kdv.vn
Email cnkdatcn1@gmail.com ; cnkd@kdv.vn