Giới thiệu

untitled1-300x224Được thành lập theo quyết định của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 23 tháng 01 năm 2009 với tên

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT.

Tên viết tắt : ONE JSC.
Tên giao dịch One Industrial Safety Inspection JSC
Trụ sở chính 1/1E Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở chi nhánh C9, Lô 3, KĐT mới Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
VP đại diện : Số 63 Lô A1, KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một có đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, cơ khí, tự động hóa, công nghệ thông tin, thiết bị nâng, thiết bị áp lực, nồi hơi, hệ thống lạnh,......

Công ty thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo và đào tạo chuyên sâu cho cán bộ, công nhân viên. Để đảm bảo cho đội ngũ công nhân viên có trình độ cao về chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ, đội ngũ công nhân viên được cử tham gia các khóa học trong và ngoài nước do các chuyên gia cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới giảng dạy về các lĩnh vực tự động hóa, cơ khí, công nghệ thông tin,...

Ngoài ra, đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng được thử thách và tích lũy kinh nghiệm khi triển khai các dự án, hợp đồng thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất và ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tế.

Phieu-ket-qua-kiem-dinh-300x212

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, vốn kinh nghiệm thực tế phong phú và lòng tận tụy với khách hàng, Công ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước với đủ mọi thành phần kinh tế.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng – dịch vụ – giá cả cạnh tranh, đặc biệt là công tác tư vấn kỹ thuật an toàn cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các thông tư, các tiêu chuẩn cũng như các quy định về an toàn lao động theo các tiêu chuẩn Việt Nam quy định trong việc lắp đặt triển khai đưa thiết bị máy móc vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tem-KD-268x300

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một có nhiệm vụ chính là dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động ; đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân viên và Tư vấn các thủ tục môi trường, quan trắc & lập báo cáo hiện trạng môi trường.

Để chủ động thực hiện chức năng tư vấn và tham gia các chương trình, dự án lớn của Nhà nước, Công ty còn lập nên các đơn vị, phòng ban chức năng gồm các bộ phận có trình độ chuyên môn cao và ngoại ngữ tốt được cung cấp trang thiết bị hiện đại để tập trung nghiên cứu, tìm hiểu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới. Ngoài ra Công ty còn đầu tư chiều sâu, tăng cường các trang thiết bị phục vụ cho việc triển khai dự án cho các thiết bị công nghiệp, thang máy, thiết bị nghe nhìn, máy tính, công nghệ thông tin,...

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một với hai cơ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – hai trung tâm công nghiệp lớn nhất của Việt Nam – nhằm đáp ứng xu thế hội nhập của nền kinh tế năng động. Ngày nay, kinh tế Việt Nam ngày càng có sự đổi mới về mọi mặt, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và khoa học kỹ thuật. Các thiết bị máy móc tiên tiến được đưa vào sử dụng, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ngày càng tăng. Song song với việc phát triển khoa học kỹ thuật, yếu tố an toàn cho con người và thiết bị ngày càng được chú trọng.

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An toàn Công Nghiệp Một ra đời luôn đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng chất lượng kiểm định, dịch vụ tư vấn chăm sóc tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, Công ty đã được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin cậy tiến hành triển khai nhiều dự án, hợp đồng lớn ở khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước.

Công ty

Tên giao dịch : CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT
Tên giao dịch QT : ONE SAFETY INDUSTRIAL INSPECTION JSC
Trụ sở chính : 1/1 E , Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT : 028.62701768 – 38407190         
Fax : 028.35180995
Website : www.kdv.vn
Email kdatcn1@gmail.comkd@kdv.vn

Chi nhánh

Tên giao dịch : CN CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT TẠI HÀ NỘI
Trụ sở CN : C9, Lô 3, KĐT mới Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
ĐT : 024.39958442
Website www.kdv.vn
Email cnkdatcn1@gmail.com ; cnkd@kdv.vn