Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Công ty không chỉ làm tốt việc nhập khẩu các thiết bị, thi công, xây lắp hạng mục công trình mà các công việc bảo hành, khắc phục sự cố cũng được nhân việc thực hiện một cách nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi khi có sự cố xảy ra, công ty luôn có mặt tại hiện trường, kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất, không để các đơn vị bị gián đoạn trong thời gian dài.

Công ty thực hiện công tác bảo hành sản phẩm cung cấp theo đúng các quy định về bảo hành của nhà sản xuất. Việc bảo hành có thể thực hiện tại các trung tâm bảo hành của công ty, bảo hành khắc phục sự cố tại nơi lắp đặt khi xảy ra sự cố. Nhân viên bảo hành của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.
Đối với các thiết bị máy móc của khách hàng đang sử dụng nhưng đó hết thời gian bảo hành công ty sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì, cho dù là thiết bị của công ty cung cấp hay thiết bị khách hàng mua từ nơi khác.
Dựa trên đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ và kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn đảm nhận những yêu cầu của khách hàng về việc sửa chữa máy móc thiết bị. Tư vấn, đào tạo về an toàn lao động và kỹ thuật an toàn máy móc, thiết bị. Đây là hoạt động dịch vụ của công ty để giúp khách hàng khi họ gặp khó khăn. Trong thời gian qua chúng tôi đó được khách hàng tín nhiệm về khả năng khắc phục sự cố và phục hồi khả năng làm việc cho nhiều loại thiết bị khác nhau với giá thành hợp lý.
Chúng tôi luôn hướng tới tương lai, củng cố và hoàn thiện mình. Cũng như mọi doanh nghiệp khác, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc được khách hàng

Công ty

Tên giao dịch : CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT
Tên giao dịch QT : ONE SAFETY INDUSTRIAL INSPECTION JSC
Trụ sở chính : 1/1 E , Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT : 028.62701768 – 38407190         
Fax : 028.35180995
Website : www.kdv.vn
Email kdatcn1@gmail.comkd@kdv.vn

Chi nhánh

Tên giao dịch : CN CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MỘT TẠI HÀ NỘI
Trụ sở CN : C9, Lô 3, KĐT mới Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
ĐT : 024.39958442
Website www.kdv.vn
Email cnkdatcn1@gmail.com ; cnkd@kdv.vn